8 Sáng tới 6 Chiều

Tất cả các ngày

Khu Đô Thị Ciputra

Tây Hồ, Hà Nội

0963 958 066

[email protected]

Compare Listings

BIỆT THỰ KHU T

BIỆT THỰ KHU T

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BIỆT THỰ DÃY T  GIAI ĐOẠN 2 KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

Tiếp nối sự thành công và hạn chếcủa giai đoạn 1 Chủ đầu tư Ciputra triển khai hàng loạt dự án giai đoạn 2 như khu nhà ở thấp tầng dãy T Ciputra với thiết kế và công năng hoàn hảo, ưu việt hơn và khu cao tầng là 2 tòa nhà E4, E5 năm sát cổng vào số 2 trên đường Nguyễn Hoàng Tôn. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Biệt thự Ciputra khu T lại thu hút và được khách hàng tìm kiếm mong sở hữu đến vậy?

Biệt thự Ciputra khu T thuộc giai đoạn 2 của dự án nằm ở phía Tây Nam của khu đô thị Ciputra, tiếp giáp chủ yếu với trục đường chính Nguyễn Hoàng Tôn với các đường nội bộ rộng, thiết kế 2 làn đường thông thoáng. Biệt thự Ciputra Khu T được thiết kế là một quần thể khép kín với nhiều loại diện tích và kiến trúc khác nhau tùy theo từng vị trí, trục đường, và hướng.

Để quí khách có đầy đủ thông tin trong quá trình mua và bán biệt thự Ciputra chúng tôi xin giới thiệu tổng quan từng dãy biệt thự Ciputra khu T để quí khách tham khảo.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY T1

BIỆT THỰ KHU T 5Dãy T1 nằm ngay ngã tư của trục đường chính và đường nhánh sang khu Q tạo thành hình chữ L. Các căn mặt đường chính thường có diện tích lớn hơn những căn đường nội bộ bên trong. Dãy T1 bố trí thiết kế như sau:

Dãy T1 mặt đường nhánh nhìn sang dãy C2 có diện tích trên 300m2 và nhìn về phía Hồ Tây có hướng Đông Đông Nam

Dãy T1 dọc trục đường chính có diện tích khoảng 240m2 có hướng Nam ghé Tây

Dãy T1 bên trong đường nội bộ rộng khoảng 200m2 tùy theo từng vị trí có hướng Bắc ghé Đông hoặc hướng Tây Tây Bắc.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY T3

 

BIỆT THỰ KHU T 6Biệt thự dãy T3 Ciputra

Dãy T3 của khu T được đánh giá là dãy khá đẹp về thiết kế và vị trí vì dãy này chỉ có một dãy duy nhất dọc mặt sau của khu T. Phía sau dãy T3 là hồ điều hòa, sân tập golf của dự án rất rộng và thoáng mát. Diện tích qui hoạch của dãy T3 khoảng trên 300m2 và có hướng Nam ghé Tây.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY T2, T4, T7, T8

BIỆT THỰ KHU T 7
We are the leading real estate leasing agent in Hanoi

Các dãy này nằm trong lõi của khu T được thiết kế hai dãy biệt thự quay lưng vào nhau và chia cắt các dãy bởi đường nội bộ. Diện tích qui hoạch ở các dãy này giao động từ 140m2 – 200m2. Tùy thuộc và ví trí đường của từng dãy và từng lô mà có hướng Đông Đông Nam, hướng Bắc ghé Đông, hướng Tây Tây Bắc hoặc hướng Nam ghé Tây. Các căn thuộc đường nội bộ này thường yên tĩnh, phù hợp cho người nước ngoài thuê.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY T5, T6

 

BIỆT THỰ KHU T 8Hai dãy biệt thự này nằm tiếp giáp nhau sát trục đường chính được thiết kế gồm hai dãy quay lưng vào nhau. Những căn biệt thự mặt ngoài thường có diện tích lớn hơn khoảng 240m2 còn mặt trong đường nội bộ có diện tích nhỏ hơn khoảng trên 150m2. Hướng những căn phía ngoài là hướng Nam ghé Tây, còn hướng căn mặt trong là Bắc ghé Đông.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY T9

BIỆT THỰ KHU T 9Dãy T9 gần như đối xứng với dãy T1 về thiết kế. Dãy mặt ngoài đường chính có thiết kế rộng hơn khoảng 240m2 và có hướng Nam ghé Tây và hướng Tây Bắc. Những căn mặt đường nội bộ có diện tích nhỏ hơn khoảng 180m2 có hai hướng chính là Bắc ghé Đông và hướng Đông Đông Nam tùy theo vị trí.

Quý khách có nhu cầu mua và bán biệt thự Ciputra khu T giai đoạn 2 xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

Related posts

Thăm quan căn hộ mẫu Sunshine Golden River Ciputra có gì đặc biệt

Dự án Sunshine Golden River được chủ đầu thư khai trương căn hộ mẫu vào Ngày...

Continue reading

Có nên mua Sunshine Golden River không?

Có nên mua Sunshine Golden River không? Vì sao? Dự án Sunshine Golden River là căn hộ...

Continue reading

Cập nhật tiến độ thi công của dự án Sunshine Golden River

Cập nhất Tiến độ mới nhất của dự án cao cấp Sunshine Golden River năm 2022....

Continue reading