8 Sáng tới 6 Chiều

Tất cả các ngày

Khu Đô Thị Ciputra

Tây Hồ, Hà Nội

0963 958 066

[email protected]

Compare Listings

BIỆT THỰ KHU D

BIỆT THỰ KHU D

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BIỆT THỰ DÃY D KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

Biêt thự Ciputra khu D thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị Ciputra được thiết kế qui hoạch nằm dọc tuyến đường đôi nhìn sang trường Quốc tế UNIS ( United Nation International School ). Nếu quí khách di chuyển từ đường Lạc Long Quân hay đường Võ Chí Công thì ngay cổng vào đầu tiên trên đường Nguyễn Hoàng Tôn đi vào bên tay Trái sẽ nhìn thấy biệt thự khu D.

Biệt thự Ciputra khu D gồm các dãy D1, D2, D3, D4 và D5 được thiết kế với diện tích và kiến trúc khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan từng dãy để quí khách tham khảo.

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D1

Biệt thự Ciputra dãy D1 gồm 2 dãy thiết kế quay lưng vào nhau. Dãy nhìn ra đường Nguyễn Hoàng Tôn có của chính là hướng Nam ghé Tây và dãy nhìn về phía trường UNIS có cửa chính là hướng Bắc ghé Đông. Cả hai dãy này đều là đường nội bộ nên khá yên tĩnh, đi lại cũng rất thuận lợi. Dãy nhìn ra đường Nguyễn Hoàng Tôn chỉ có một bên là biệt thự nhìn sang khu vực dân cư nên có lợi thế là thoáng và đỗ xe khá thoải mái.

BIỆT THỰ KHU D 1BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D2

Biệt thự Ciputra dãy D2 gồm 2 dãy thiết kế quay lưng vào nhau. Một dãy là mặt đường đôi nhìn thẳng sang trường UNIS có hướng của chính là hướng Bắc ghé Đông. Nhiều người thích dãy D2 mặt đường chính với lý do là thoáng, đi lại thuận tiện. Dãy còn lại có hướng của chính là Nam ghé Tây đường nội bộ và nhìn sang dãy D1.

 

BIỆT THỰ KHU D 2

BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D3

Biệt thự Ciputra dãy D3 về vị trí và hướng khá giống với dãy D2 vì cùng dọc trục đường đôi của khu đô thị nhưng có diện tích thiết kế nhỏ hơn. Mặt sau của dãy D3 là đường nội bộ có lợi thế là nhìn sang khu dân cư được chắn bởi một bức tường nên khá yên tĩnh và thoáng về giao thông.

 

BIỆT THỰ KHU D 3BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D4

Biệt thự Ciputra Dãy D4 nằm dọc trục đường đôi tiếp giáp với dãy D3 nhưng có đoạn cua vuông góc của đường nên sẽ có bốn hướng chính tùy theo vị trí từng căn. Các căn nằm cùng trục với dãy D2 thì có hai hướng chính là Bắc ghé Đông và Nam ghé Tây. Còn dãy nằm vuông góc mặt đường chính có hướng của vào là Tây Bắc và dãy quay lưng lại có hướng của vào là Đông Nam. Dãy D4 đường nội bộ phía trong có không gian rất yên tĩnh thoáng mát.

BIỆT THỰ KHU D 4BIỆT THỰ CIPUTRA DÃY D5

Biệt thự Ciputra dãy D5 được qui hoạch nằm trong lõi của khu D xunh quanh là đường nội bộ gồm hai dãy quay lưng vào nhau. Một dãy nhìn về hướng Hồ Tây có hướng của là Đông Đông Nam. Dãy quay lưng lại và nhìn sang dãy D4 đường nội bộ có hướng của chính là Tây Tây Bắc.

Trên đây là tổng quan các thông tin cơ bản về Biệt thự Ciputra khu D phần nào giúp quí khách hình dung ra được biệt thự mình đang tìm hiểu để mua bán biệt thự Ciputra tại khu đô thị Nam Thăng Long.

BIỆT THỰ KHU D 5

Quý khách có nhu cầu mua bán  và thuê biệt thự Ciputra khu D giai đoạn 1 xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

Related posts

Giới thiệu chủ đầu tư mới dự án biệt thự The Melody Ciputra

Dự án The Melody Ciputra  là dự án biệt thự mang phong cách Châu Âu nằm...

Continue reading

Liên kết dự án Ciputra và dự án dự án Melody Ciputra

Dự án Ciputra Hà Nội nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra với diện tích 300ha...

Continue reading

Thủ tục cần biết khi mua nhà trả góp

Hiện các dự án nào cũng được các ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà, giúp...

Continue reading