8 Sáng tới 6 Chiều

Tất cả các ngày

Khu Đô Thị Ciputra

Tây Hồ, Hà Nội

0963 958 066

[email protected]

Compare Listings

Lựa chọn thuê chung cư hapulico cần lưu ý một số điểm nhất định

Lựa chọn thuê chung cư hapulico cần lưu ý một số điểm nhất định

Tìm kiếm thuê chung cư hapulico đang ngày càng trở thành nhu cầu mạnh mẽ. Người tiêu dùng có thể lựa chọn tìm kiếm tại Meeyland.com để có được thông tin chính xác nhất.

Thuê chung cư hapulico đang được nhiều người tìm hiểu và chọn lựa.Tuy nhiên, khi tìm kiếm thuê căn hộ tại đây, người thuê cần lưu ý một số điểm nhất định. Trên cơ sở các lưu ý đó có thể lựa chọn được nhà ở phù hợp với mình nhất. Để tìm kiếm thuê nhà ở này chúng ta có thể truy cập tại Meeyland.com.

can ho HapulicoTìm hiểu thông tin tổng quan về căn hộ Hapulico

Chung cư Hapulico được nhiều người quan tâm tìm thuê chung cư hapulico. Các thông tin về căn hộ tại đây được nhiều người tìm hiểu chi tiết. Cụ thể như sau:

Vị trí gần trung tâm

Dự án được đặt ở số 6, đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Nơi đây gần trung tâm nên rất thuận tiện kết nối với nhiều khu vực khác. Người dân sinh sống tại khu đô thị này chỉ mất vài phút để đi đến các địa điểm lớn như hồ gươm, trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe mỹ đình…

Vị trí này rất gần với trung tâm hội nghị quốc gia, gần trung tâm thương mại big C, Royal city nên có thể đi mua sắm thú vị. Bên cạnh đó là gần với các khu đô thị lớn như làng sinh viên Hacico, Khu đô thị trung hòa nhân chính… nên được thừa hưởng nhiều tiện ích.

Tiện ích đa dạng

Nhắc đến chung cư Hapulico chúng ta không thể không nhắc đến các tiện ích đi kèm. Tại đây có rất nhiều trường học và bệnh viện lớn xung quanh. Với các trường học đa cấp giúp cho con em cư dân sinh sống tại đây thuận tiện đi lại. Các bệnh viện lớn nhằm đảm bảo thăm khám chữa bệnh tiện lợi hơn.

Tiện ích ngay trong chính nội khu cũng được trang bị đầy đủ. Theo đó, tại đây có cả siêu thị, các cửa hàng tiện ích đa dạng. Các khu thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí được trang bị cơ sở vật chất đa dạng và đầy đủ. 

Đặc biệt vấn đề an ninh, an toàn của khu chung cư vô cùng đảm bảo. Ngay từ khi xây dựng dự án tuân thủ các thông tư, nghị định về quản lý đầu tư xây dựng. Phải kể đến nghị định 59/2015/nđ-cp khiến cho công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng trở nên đơn giản, dễ dàng và đúng quy trình.

Một số lưu ý khi tìm kiếm thuê chung cư hapulico

Khi tìm kiếm thuê nhà nói chung và tìm thuê chung cư hapulico nói riêng chúng ta cần phải lưu ý đến các yếu tố sau:

Lưu ý đến diện tích phòng ở:

Diện tích các căn hộ tại chung cư Hapulico rất đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì sự đa dạng này mà chúng ta cần phải lưu ý, xác định được nhu cầu mong muốn thuê nhà ở của mình với diện tích như thế nào. Từ đó sẽ lựa chọn căn hộ có diện tích tương ứng.

Tại chung cư Hapulico có hệ thống các căn hộ có 2, 3 hay 4 phòng ngủ. Diện tích giao động từ 77m2 đến 233m2. Vì vậy, các gia đình có thể lựa chọn thuê ở đây hay các doanh nghiệp chọn thuê để làm văn phòng cũng rất phù hợp.

cho thue can ho HapulicoLưu ý đến mức giá cho thuê

Mức giá chung cư hapulico cũng cần được lưu ý chọn lựa sao cho phù hợp với ngân sách của mình. Cần kết hợp giữa nhu cầu diện tích ở và mức giá thuê có thể chi trả. Trên cơ sở đó sẽ chọn lựa được nhà thuê đảm bảo phù hợp cả hai yếu tố mà không bị khó khăn về yếu tố nào cả.

Mức giá thuê của căn hộ có từ 2 phòng ngủ giao động từ 10 đến 13 triệu nếu thuê không có đồ, còn nếu thuê có đồ thì giá từ 12 đến 15 triệu. Diện tích của các căn hộ 2 phòng ngủ giao động từ 77 đến 109 m2.

Mức giá thuê của căn hộ có từ 3 phòng ngủ giao động từ 12 đến 15 triệu/ tháng nếu không có đồ. Trong trường hợp có đồ thì sẽ từ 14 triệu/ tháng trở lên. Mức diện tích sẽ giao động từ 107 đến 142 m2.

Mức giá thuê của căn hộ có 4 phòng ngủ hẳn nhiên có mức giá cao nhất. Thông thường, mức giá thuê từ 1100 đô trở nên khi chưa có đồ dùng trong nhà.

Lưu ý về đồ dùng nội thất

Như chúng ta đã biết, mức giá thuê chung cư hapulico không chỉ phụ thuộc vào diện tích cho thuê mà còn cả vào đồ đạc đi kèm. Nếu bạn đã đủ đồ dùng hãy thương lượng không thuê đồ đi kèm. Tuy nhiên, nếu chưa có thì có thể lựa chọn thuê luôn cả có đồ vì chi phí không chênh quá nhiều.

Lưu ý đến thời hạn thuê

Thời hạn thuê cũng cần được lưu ý. Nếu bạn có nhu cầu ở lâu dài thì nên ký hợp đồng thuê dài hạn. Có như vậy sẽ thuê được nhà ở với mức giá rẻ, và tránh bị chủ nhà đòi lại nhà thuê đột ngột.

Thời hạn thuê thường từ vài tháng đến vài năm. Trước khi thuê cần xác định rõ nhu cầu ở trong bao lâu của mình để chọn lựa thời gian thuê hợp lý. Tránh thuê quá ngắn sẽ chịu giá thuê cao mà thuê quá dài sẽ phá vỡ hợp đồng thuê nhà phải bồi thường cho chủ thuê nhà.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một số lưu ý trong việc tìm kiếm chung cư hapulico. Đồng thời, người thuê cũng có thể tìm kiếm được nhà thuê phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình qua hệ thống bđs Meeyland. Với sự kết hợp này chắc chắn chúng ta sẽ thuê được nhà ở tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình nhất. 

Related posts

Thăm quan căn hộ mẫu Sunshine Golden River Ciputra có gì đặc biệt

Dự án Sunshine Golden River được chủ đầu thư khai trương căn hộ mẫu vào Ngày...

Continue reading

Có nên mua Sunshine Golden River không?

Có nên mua Sunshine Golden River không? Vì sao? Dự án Sunshine Golden River là căn hộ...

Continue reading

Cập nhật tiến độ thi công của dự án Sunshine Golden River

Cập nhất Tiến độ mới nhất của dự án cao cấp Sunshine Golden River năm 2022....

Continue reading