8 Sáng tới 6 Chiều

Tất cả các ngày

Khu Đô Thị Ciputra

Tây Hồ, Hà Nội

0963 958 066

[email protected]

Compare Listings

Chủ đầu tư Lakeview City là ai? Có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Lakeview City là ai? Có uy tín hay không?

Để tìm hiểu 1 dự án bất động sản, cần xem xét đến nhiều yếu tố. Ngoài vị trí địa lý, pháp lý thì chủ đầu tư cũng là vấn đề khách hàng nên lưu tâm. Thời gian qua, Lakeview City chính là dự án hot nhất thị trường. 

Vậy, chủ đầu tư của dự án là ai? Có uy tín hay không? Cùng MeeyLand tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Chủ đầu tư dự án Lakeview City – ông lớn trong ngành bất động sản

Dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển
Dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển

Tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, lakeview city chính là dự án hot nhất thời điểm hiện tại. Nhiều người có chung thắc mắc, chủ đầu tư dự án là ai? Có uy tín hay không?

Tìm hiểu về Novaland – chủ đầu tư dự án Lakeview City

Theo đó, dự án Lakeview City do Novaland đầu tư và phát triển. Đây là một trong số những nhà phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu hiện nay. Tập đoàn này đã phát triển hơn 30 dự án trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, những dự án nổi bật như: Sunrise City Q.7, Icon 56 Q.4, The Prince PN, Tropic Garden Q.2…

Tập đoàn Nova được thành lập năm 1992, tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn. Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản. Không ngừng phát triển mạnh mẽ, Novaland đã được ra mắt chuyên kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

Mục tiêu, sứ mệnh của Novaland

Các sản phẩm của Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng. Cùng với đó là rất nhiều danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Mục tiêu Novaland là kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại. Góp phần đem đến cuộc sống chất lượng cho người dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại, Novaland đã cung cấp hàng nghìn ngôi nhà cho người dân Việt. Không chỉ chú trọng tới số lượng, Novaland luôn đề cao chất lượng, không gian sống.

Khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh
Khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh

Đây được mệnh danh là khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại nhất khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có khoảng 960 sản phẩm đa dạng “nhà gắn với đất” thấp tầng. Mức đầu tư rất phù hợp, thích hợp với nhiều đối tượng.

Khách hàng yên tâm khi giao dịch tại Lakeview City

Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, khách hàng giao dịch tại Lakeview City có thể hoàn toàn yên tâm.

Pháp lý rõ ràng

Tính pháp lý luôn là vấn đề khách hàng quan tâm khi mua nhà. Dự án đã được cấp phép, quy hoạch đồng bộ, hình thức sở hữu lâu dài. Khách hàng mua bán hay giao dịch đều hợp pháp, được pháp luật bảo hộ và công nhận. Dù mua bán để ở hay bán lại đều an toàn, không có rủi ro.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Chủ đầu tư có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn hỗ trợ khách hàng
Chủ đầu tư có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn hỗ trợ khách hàng

Chủ đầu tư mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • – Hỗ trợ vay 70% tổng giá trị sản phẩm
  • – Hỗ trợ thiết kế, tư vấn nội thất miễn phí

Cam kết đồng hành cùng khách hàng mua nhà

Novaland cam kết đồng hành với người mua nhà. Kể từ thời điểm tìm hiểu sản phẩm đến khi chính thức trở thành cư dân tại Lakeview City. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện tại, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có nhiều biến động. Nhiều dự án “ma” hình thành tác động tiêu cực đến tâm lý khách hàng. Bởi thế, khi giao dịch, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín. Điều này sẽ giảm bớt rủi ro, yên tâm trong đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Novaland chính là chủ đầu tư lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án Lakeview City cũng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp chi tiết!

Related posts

Thăm quan căn hộ mẫu Sunshine Golden River Ciputra có gì đặc biệt

Dự án Sunshine Golden River được chủ đầu thư khai trương căn hộ mẫu vào Ngày...

Continue reading

Có nên mua Sunshine Golden River không?

Có nên mua Sunshine Golden River không? Vì sao? Dự án Sunshine Golden River là căn hộ...

Continue reading

Cập nhật tiến độ thi công của dự án Sunshine Golden River

Cập nhất Tiến độ mới nhất của dự án cao cấp Sunshine Golden River năm 2022....

Continue reading